Vui lòng chờ...
Tin tức 12/06 2020

Kem Tràng Tiền lột xác với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới

Là thương hiệu kem quốc nội có tuổi đời hơn 60 năm, Kem Tràng Tiền được coi như một niềm tự hào về ẩm thực và phong cách của người Hà Nội xưa và nay. Trải qua nhiều thập kỷ phát triển, đến nay khi xã hội phát triển và các thương hiệu dần phải chuyển mình để phù hợp hơn với lớp người dùng trẻ trung hiện đại, Kem Tràng Tiền đã chính thức có màn giới thiệu logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh mới.
Logo mới mang phong cách hiện đại cùng màu xanh đặc trưng của dòng sản phẩm kem cốm Tràng Tiền. Kiểu dáng chữ được sử dụng với các nét vuông vức  gợi nhớ đến các biển hiệu thời xưa ở Hà Nội.
Cùng với logo mới, Kem Tràng Tiền cũng có bộ nhận diện là hình ảnh tòa nhà nơi đặt cửa hàng số 35 Tràng Tiền được minh họa bằng các nét vẽ tay gợi nhớ đến hình ảnh một Hà Nội thời Pháp thuộc - vừa quen thuộc vừa phong cách.
Được biết, việc chuyển đổi này diễn ra sau khi CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) - đơn vị sở hữu thương hiệu Kem Tràng Tiền tiến hành đổi toàn bộ Hội đồng quản trị.
Không chỉ logo, toàn bộ phần cửa hàng bên trong số 35 Tràng Tiền cũng đã được đầu tư chỉnh sửa lại với phong cách Châu Âu hoài cổ cùng các chi tiết hiện đại, sang trọng hơn.
Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung trên. Dưới đây là một số gợi ý tương tự!

Google Photos nhận cập nhập biểu trưng, điều hướng mới cho ứng dụng di động

Cách đây hai ngày, Google đã thực hiện một thay đổi lớn cho ứng dụng này. Theo đó, hãng đã tiến hành bố trí lại một số thành phẩn UI trong giao diện sử dụng chính như bố trí các tab mới phía bên dưới chân trang như Ảnh, Album, Dành cho bạn và Chia sẻ.
XEM CHI TIẾT

Hãng gà rán Popeyes thay đổi logo và màu sắc nhận diện

Mới đây, trong chiến lược nhằm nâng tầm vị trí và ảnh hưởng toàn cầu, hãng gà rán đến từ bang Louisiana (Hoa Kỳ) đã chính thức công bố bộ logo nhận diện cùng hệ thống màu sắc và biển quảng cáo mới.
XEM CHI TIẾT

Nước Mỹ - chưa bao giờ được bình yên cho bình đẳng

Câu chuyện về một cảnh sát da trắng đè cổ làm tử vong một công dân da màu làm rúng động nước Mỹ những ngày gần đây. Hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra và trong đó số đó, đa phần đều chuyển thành bạo động.
XEM CHI TIẾT

Fluent Design: Cuộc lột xác ngoạt mục trong thiết kế từ Microsoft trên Windows

Windows đã có những bước đi rất lớn kể từ khi được giới thiệu vào năm 1985 đến nay. Sau nhiều năm trung thành với ngôn ngữ Metro (ra đời từ Windows 8), đến năm 2017 lần đầu tiên trong lịch sử, Microsoft đưa ra một tài liệu và hướng dẫn kỹ càng cho những nhà phát triển cùng ngôn ngữ thiết kế mới được hãng nghiên cức và sáng tạo mang tên Fluent Design (trước có tên mã là dự án Neon).
XEM CHI TIẾT

Chúng ta ngày càng thích xem số lượng hơn chất lượng?

Gần đây, sự trỗi dậy của một trong những mạng xã hội video mang tên Tiktok khiến tôi dần dần phải suy nghĩ lại thói quen nghe nhìn của mình. Với lượng video phong phú với độ dài chỉ 15 đến 30 giây mỗi đoạn và ứng dụng được thiết kế để phân phối nội dung ở tỉ lệ màn hình di động (tức là bạn có thể xem mà không cần xoay ngang thiết bị như trước đây) khiến cho nó trở nên phổ biển và dễ dàng tiếp cận nội dung hơn.
XEM CHI TIẾT
Xem thêm nội dung