Branding & Poster Design
A new fresh 3D Modeling for Pageno Music - A Music Training Program - collab with MIC Club
News Website Interface Design
Cinematone nhận bản thiết kế thương hiệu và giao diện trang web mới: hiện đại, đơn giản và trẻ trung hơn
Movie Ticket Booking App
Cinematone là trang web được thiết kế để cung cấp nội dung, tin tức, reviews và thông tin điện ảnh thú vị nhất đến với độc giả yêu thích môn nghệ thuật thứ 7
Trang Typerface - Font chữ Tiếng Việt
Trang Typerface là một kiểu chữđược thiết kế dựa trên những trải nghiệm và trí nhớ của tôi về thời gian khi còn được xem chị gái tôi học bài. Tên của kiểu chữ được lấy từ tên, kiểu dáng mô phỏng chữ viết của chị.
C-moji - The emoji redesign project
I always love emojis. They are an integral part of my messages to my friends through messaging apps. There are many forms of emoji. From Apple to Facebook and Google, Samsung ... each form has its own interesting things. Even so, I still want to bring about the interesting things in the redesign of emojis according to my own feelings.
Believe Show x Pageno Music
Pageno Music là dự án được xây dựng nhằm nâng cao và hiện thực hóa niềm đam mê ca hát cho những bạn trẻ. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường giao lưu, học tập và thực hành đơn giản, năng động, trẻ trung, Pageno Music đã xây dựng và thiết kế những khóa học dành cho đối tượng các bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi.
Tan Phong Plastics Brand Identity
Tôi nhận được yêu cầu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty xuất nhập khẩu nhựa mới thành lập có tên Tân Phong kèm theo các yêu cầu màu sắc như trắng, bạch kim, vàng hoặc vàng nâu.
Coffee Country from Brazil
Coffe Country is a personal project. In this project, I want to introduce my passion to coffee and Brazil - country of festival, football and tropical ecosystem.
TESE - Drinking Brand
Tháng 6 năm 2019, tôi có ý tưởng phát triển một thương hiệu đồ uống cá nhân dành cho người dùng trẻ từ 14 đến 25 tuổi với phương châm nhanh - đẹp và hiện đại.
My Illustration in Quarantine Time 2020
Trong khoảng thời gian cách ly xã hội 2 tuần, tôi đã có cơ hội để nâng cao khả năng vẽ minh họa của mình. Dưới đây là những tác phẩm tốt nhất của tôi. Hãy thưởng thức nhé!
UsNews - UI/UX
UsNews is a utility application to help users keep track of updated news
Illustration - Year of Rat 2020
Kỷ niệm năm mới, tôi có tham gia một contest nhỏ của một thương hiệu thời trang địa phương với đề tài vẽ về Con Chuột.
Thưởng Nguyệt - Mooncake
Bộ thiết kế vỏ hộp cho Thương hiệu Bánh Trung Thu Thưởng Nguyệt với hình ảnh chính là chú cá la hán đại diện cho sự phú quý và mặt trăng cho sự đoàn viên, tròn đầy.
Ngậm Ngải Tìm Trầm - Vietnam Fairy Tale
Ngậm Ngải Tìm Trầm là câu chuyện cổ tích Việt Nam kể về sự tích ngọn núi Mẫu Tử thuộc tỉnh Khánh Hòa. Kể lại câu chuyện của một chàng trai vì muốn tìm được loại trầm quý hiếm nên quyết định đánh cắp túi ngải quý của người bạn cũ.
You reached at the end of page's content!
2020 Designed and Developed by Christ Design.